Tin đồn NFL: Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua

83 / 100

Khi New York Jets đổi lấy tiền vệ Aaron Rodgers với Jets, anh ta đã giành được quyền kiểm soát đáng kể đối với nhượng quyền thương mại. Mặc dù chấn thương đã kết thúc trận ra mắt của anh ấy, Nhưng Rodgers vẫn duy trì được mức độ uy quyền đạo đức. Cùng nhà cái uy tín tìm hiểu ngay nhé.

Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua

Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua
Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua

Aaron Rodgers với Jets vẫn tham gia vào mọi quyết định của Jets. Qua Diana Russini từ The Athletic Anh ấy không thua bất kỳ vị trí nào và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đội hình năm 2024 của New York.

Quá trình này trông rất khác so với mùa giải đầu tiên của Rodgers vào năm 2024. New York đang tập trung vào việc bổ sung các đồng đội cũ của Rodgers vào Green Bay Packers, chẳng hạn như Randall. Cobb và Allen Lazard là hai QB đầu tiên đến vào năm thứ hai, Jets tập trung về việc bổ sung nhân tài vào các lĩnh vực có nhu cầu.

New York đã ký hợp đồng với nhiều người nhận Mike Williams và Tyron Smith. Trong số những nơi khác, chúng đã được giao dịch đến Philadelphia. Đại bàng đổi Hason Reddick, mọi động thái đều nhằm gây ồn ào ở vòng play-off

Và với mọi giao dịch đều được theo dõi bởi con mắt thận trọng của Aaron Rodgers với Jets, Jets vẫn là đội của anh ấy và New York vẫn đang cố gắng xây dựng một đội hình theo ý thích của anh ấy. Nhưng sau khi năm 2023 kết thúc, Jets hiểu rằng thạch cao sẽ không chữa lành được con chip. Họ đã làm việc để xây dựng một đội hình mạnh xung quanh Rodgers, thay vì chỉ tập trung vào QB.

Như anh ấy đã chia sẻ ước mơ vô địch Super Bowl của Jets. Rodgers đã chấp thuận nó.

Aaron Rodgers sẵn sàng cho hiệp hai với Jets

Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua
Sức mạnh của Aaron Rodgers với Jets sau mùa giải thua

Chỉ còn bốn trận đấu trong sự nghiệp của Jets. Rodgers dính chấn thương Achilles cuối mùa giải. Đó là một kịch bản ác mộng đối với New York và đảo lộn toàn bộ mùa giải, tuy nhiên, Jets đã đổi lấy Rodgers là có lý do và có những bàn thắng thực tế trong trận playoff với anh ấy ở vị trí trung phong.

Aaron Rodgers với Jets đã lập nhiều kỷ lục trong thời gian thi đấu cho Packers. Giữ kỷ lục tổng hợp 147-75-1 trong suốt 18 năm gắn bó với đội, anh ấy ném xa 59.055 thước Anh, 475 lần chạm bóng và 105 lần đánh chặn. Rodgers là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp 10 lần, All-Pro 4 lần, MVP. và nhà vô địch Super Bowl

Khi Jets nhận ra rằng Zach Wilson không phải là tiền vệ của tương lai. Họ đã tiến xa trong việc tìm kiếm các bản nâng cấp. Khi hạ cánh tại Rodgers New York đã tìm thấy một cầu thủ không chỉ cải thiện phòng tiền vệ của họ. Nhưng nó cũng khiến họ trở thành một đối thủ tiềm năng. Khi New York cố gắng quay trở lại cuộc đua playoff, Những cầu thủ như Rodgers thay đổi toàn bộ trận đấu.

Mặt khác, Jets muốn đảm bảo rằng Rodgers hài lòng trong thời gian tham gia nhượng quyền thương mại. Khi bước sang tuổi 40 vào tháng 12, hậu vệ này có thể chọn giải nghệ bất cứ lúc nào. Biết rằng cơ hội vô địch của họ là với anh ấy trong thành phố. Do đó, Jets muốn giữ anh ta càng lâu càng tốt.

Nhưng bây giờ New York đã thể hiện sự tập trung nhiều hơn vào việc tận dụng cơ hội vô địch. Thay vì thêm bạn bè của Aaron Rodgers với Jets có rất nhiều cầu thủ tạo ra sự khác biệt. Nhiều dữ liệu hơn cho thấy Jets rất nghiêm túc về việc giành chức vô địch vào năm 2024.

Kết luận

Aaron Rodgers với Jets vẫn còn nhiều điều cần chứng tỏ trong sự trở lại sau chấn thương. Nhưng không phải máy bay phản lực. Nhượng quyền thương mại này hiểu tiền vệ của họ tốt như thế nào. Và điều đó không làm mất đi bất cứ điều gì của anh ấy từ góc độ lãnh đạo ngay cả khi anh ấy thua mùa giải.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]